กรุงเทพมหานคร,
5 มีนาคม พ.ศ. 2564
– เชฟบรูซ ฮุย แห่งร้านอาหารจีนเย่า เรสเตอรองท์ หยิบยกสุดยอดความสดจากท้องทะเลมาเสริฟถึงโต๊ะ เชิญชวนคนรักอาหารจีนมาลิ้มลองความอร่อยกับหลากหลายเมนูพิเศษจากล็อบสเตอร์นานาชนิด
ตลอดเดือนมีนาคม และเมษายนนี้
พบกับ 4 เมนูจากล็อบสเตอร์รสชาติดี เนื้อแน่นจากแคนาดาและฝรั่งเศส รวมทั้งเมนูแสนอร่อยจากภูเก็ตล็อบสเตอร์
รังสรรค์ปรุงแต่งอย่างพิถีพิถันโดยเชฟมากประสบการณ์
สัมผัสรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของล็อบสเตอร์เกรดพรีเมี่ยมไปกับ 4 เมนูพิเศษ
- บริททานี
ล็อบสเตอร์ฝรั่งเศษ ตุ๋นก้านผักกาดจีนพร้อมผักดองสไตล์จีน
- แคนนาเดียนล็อบสเตอร์บนึ่งและผักกาดหางหงส์ในซอสสีทอง
- ภูเกตล็อบสเตอร์
และหน่อไม้น้ำผัดซอสถั่วเหลือง
- “ทังเปา” เสี่ยวหลงเปาภูเกตล็อบสเตอร์ไซค์จัมโบ้
สัมผัสความอร่อยจากเมนูล็อบสเตอร์จานพิเศษ จากเชฟบรูซ
ฮุย ตลอดเดือนมีนาคมและเมษายนนี้ ที่ห้องอาหารจีน “เย่า เรสเตอรองท์” บนชั้น 32 ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท
เดอะ สุรวงศ์ เปิดให้บริการทุกวันสำหรับมื้อกลางวันเวลา
11.30 น. - 14.30 น. และมื้อเย็น
18.00 น. – 22.00 น.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง
โทร 02 088 5666 ที่เวปไซต์ www.yaobangkok.com และไลน์แอด
@marriottsurawongse
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น